ประเมินมาตรฐานทางวิชาการของห้องปฏิบัติการ ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โดยราชวิทยาลัยพยาธิแพทย์แห่งประเทศไทย

(ดู 595 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ผศ.พญ.จุลินทร  สำราญ รองคณบดีฝ่ายคลัง คณะแพทยศาสตร์    ผศ.นพ.วีระพงษ์  ประยูรเสถียร  หัวหน้าภาควิชานิติเวชศาสตร์  ผศ.นพ.จตุวิทย์  หอวรรณภากร อาจารย์แพทย์ภาควิชานิติเวชศาสตร์ และบุคลากรภาควิชานิติเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ คณะผู้ตรวจประเมินมาตรฐานทางวิชาการของห้องปฎิบัติการ โดยราชวิทยาลัยพยาธิแพทย์แห่งประเทศไทย  ในการตรวจเยี่ยมประเมินครั้งนี้ นำโดย นพ.ณัฐ  ตันศรีสวัสดิ์ ประธานกรรมการตรวจประเมินฯ และกรรมการตรวจประเมินฯ สาขานิติเวชศาสตร์  และพญ.ปรียาพรรณ  เพชรปราณี กรรมการตรวจประเมินฯ สาขานิติเวชศาสตร์   และได้รับฟังการนำเสนอการดำเนินงานทางห้องปฏิบัติการ สาขานิติเวชศาสตร์  โดยผศ.นพ.วีระพงษ์  ประยูรเสถียร  หัวหน้าภาควิชานิติเวชศาสตร์   ณ ห้องประชุม CC2-414 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  พร้อมทั้งเยี่ยมชมการปฎิบัติงาน  ณ  ภาควิชานิติเวชศาสตร์   ชั้น 3 อาคารบริการ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิติเวชแพทย์ผู้ปฏิบัติงานรวมไปถึงผู้ปฏิบัติงานทางห้องปฏิบัติการ ภาควิชานิติเวชศาสตร์   และบุคลากรฝ่ายสนับสนุนในหน่วยงาน มีความตระหนักถึงการให้บริการที่เป็นมาตรฐานวิชาชีพมากขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือต่อผู้รับบริการในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 26 ม.ค. 2566 เวลา 16.18 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร