(ดู 829 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น. ผศ.พญ.อินทิพร โฆษิตานุฤทธิ์  หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา  เป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา ปี 2566 ในหัวข้อ “The Crisis Management with Technology for Life   ซึ่งจัดขึ้น 2 รูปแบบ คือรูปแบบ onsite และ online ผ่านระบบ Zoom  ณ Simulation Center ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมวิชาการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่  รศ.พญ.กัญญา คำวิลัยศักดิ์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผศ.นพ.ตุลชัย อินทรัมพรรย์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยายให้ความรู้ เรื่อง The Crisis Management in Anesthesia และอภิปรายพร้อมฝึกปฏิบัติการในสถานการณ์จำลอง(simulation) และ ดร.ปวงกมล กฤษณบุตร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร บรรรยาย เรื่อง Learn and share for nursing care in Anesthesia  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้วิสัญญีแพทย์และวิสัญญีพยาบาล มีความรู้และทักษะสำหรับการระงับความรู้สึกที่มีความเสี่ยงสูง ซึ่งวิสัญญีแพทย์และวิสัญญีพยาบาล จำเป็นต้องมีความรู้และทักษะในการสังเกตอาการเปลี่ยนแปลง และสามารถให้การรักษาได้อย่างทันท่วงที มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 26 พ.ค. 2566 เวลา 18.03 น.

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร