ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรแพทย์ประจำบ้าน สาขาอายุรศาสตร์

(No. 4,478 of visitors)

วันนี้ (15 มิ.ย.2564) ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ ความชำนาญในใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขาอายุรศาสตร์ ประจำปีการอบรม 2563 โดยได้มีการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2564 โดยในปีการอบรมนี้มีแพทย์ผู้ผ่านการอบรมทั้งหมด 3 ท่านดังนี้

1. นพ.จิรพนธ์ เจศรีชัย
  2. นพ. พลวุฒิ แจ่มฟ้า
  3. พญ. สุวรรณา บุญศิริจันทร์

โดยในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวให้โอวาท และมอบใบประกาศนียบัตรแก่แพทย์ผู้ผ่านการอบรม และในโอกาสเดียวกันนี้ ผศ.นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์, รก.ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญาชั้นคลินิก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร, อาจารย์แพทย์ และแพทย์ใช้ทุน ภาควิชาอายุรศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติ และแสดงความยินดีกับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรแพทย์ประจำบ้าน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 15 มิ.ย. 2564 เวลา 16.25 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn