ขอแสดงความยินดีกับ คุณเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ในโอกาสได้รับรางวัล ผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ด้านบริหารดีเด่น ประจำปี 2564

(No. 1,565 of visitors)

คณะแพทยศาสตร์ มน.ขอแสดงความยินดีกับ คุณเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล ผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ด้านบริหารดีเด่น ประจำปี 2564 จากสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) โดยเข้ารับรางวัลเข็มทองคำ พร้อมเกียรติบัตร เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Green Nimman CMU Residence)

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 31 พ.ค. 2565 เวลา 10.28 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn