(No. 2,558 of visitors)

สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดให้มีการจำหน่ายถุงผ้าที่ระลึกเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565 เพื่อหารายได้สบทบทุน “มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร” โดยการจัดจำหน่ายถุงผ้าที่ระลึกเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565 ให้แก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ รวมไปถึงผู้มารับบริการ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในการนี้ได้รับการบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นเงินทั้งสิ้นจำนวน 18,000 บาท เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยและจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 23 ก.ย. 2565 เวลา 21.05 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

Announcements/Orders