สมาคมนิสิตเก่า มน. มอบยาแผนปัจจุบันให้ รพ.มน. และร่วมแสดงความยินดี ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์

(No. 879 of visitors)

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565 เวลา11.00 น. คุณจิตมากร รอบบรรเจิด นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะ มอบยาแผนปัจจุบันที่ได้รับบริจาคมาจากบริษัท โกรท เฮลธ์ แคร์ จำกัด ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์  ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 26 ก.ย. 2565 เวลา 15.12 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn