โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัล เลิศรัฐ ประจำปี 2565

ตามที่สำนักงาน ก.พ.ร. ได้เปิดรับสมัครรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี ๒๕๖๕ ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่หน่วยงานที่มุ่งเน้นการพัฒนาความเป็นเลิศใน 3 ด้าน ได้แก่ 1) ด้านบริการภาครัฐ 2) ด้านคุณภาพการบริหารจัดการ ภาครัฐ และ 3) ด้านการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม และหน่วยงานของท่านได้เข้าร่วมสมัครรางวัลดังกล่าว นั้น โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัล ก.พ.ร.ประจำปี 2565 ประเภทรางวัลบริการภาครัฐ ระดับดี โดยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัยในวันที่ 12 กันยายน 2565 เวลา 10.00-12.00 น.ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยรองนายกรัฐมนตรี (นายวิษณุ เครืองาม) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้

ไฟล์เอกสาร : - ลิงก์ : -

จำนวนการเข้าชม 538 ครั้ง