โครงการเตรียมความพร้อมรับการประเมิน Re-Accreditation ครั้งที่ 3 (Internal Survey)

สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มีความพร้อมสำหรับการประเมินรับรับรองคุณภาพโรงพยาบาล โดยสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ซึ่งเป็นหน่วยงานภายนอกที่ได้มีการจัดทำเกณฑ์ในการประเมินและตรวจเยี่ยมรับรองตามลำดับขั้นของการพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาล (Hospital Accreditation) ซึ่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับการรับรองคุณภาพโรงพยาบาลซ้ำครั้งที่ 2 เมื่อปี 2562 ซึ่งมีอายุการรับรอง 3 ปี และใน ปีงบประมาณ 2566 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จะขอรับการรับรองคุณภาพโรงพยาบาลซ้ำครั้งที่ 3 จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.) ในวันที่ 26 - 27 เมษายน 2566

ไฟล์เอกสาร : - ลิงก์ : -

จำนวนการเข้าชม 401 ครั้ง