ขอแสดงความยินดีกับนางสาวรัชนีวรรณ แก้วทอง ในโอกาสได้รับโล่เกียรติยศ บุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวรประจำปี 2567 ประเภทบุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน) ด้านบริหารดีเด่น

(No. 1,421 of visitors)

นางสาวรัชนีวรรณ แก้วทอง

ในโอกาสได้รับโล่เกียรติยศ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 8 ส.ค. 2567 เวลา 11.13 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn