วันอังคารที่ 2 กันยายน 2557 เวลา 9:00 – 14:00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้คัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อจะมาจำหน่ายในโรงอาหารของคณะแพทยศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รศ.นพ.ดร.ชุมนุม  พรหมขัติแก้ว ที่ปรึกษาคณบดี และ ดร.กวิชช์  ธรรมิสร ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ เป็นผู้ร่วมตัดสินคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มจำนวน 46 ร้าน ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.med.nu.ac.th โดยจะประกาศผลในวันที่ 10 กันยายน 2557

ข่าวโดย นิสิตฝึกงาน อภัสนันท์ ต่ายเมือง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/09/2014 16:21 น.