เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 บริษัทเมติคูลี่ ร่วมกับ Foto journey, BSY group และ WHA group โดยการสนับสนุนของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบชุด PPE จำนวน 20 ชุด ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย  รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหาร  เป็นผู้รับมอบ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/05/2020 15:58 น.