วันนี้ (8 พฤศจิกายน 2557) เวลา 09.00 น.  ดร.สุกิจ  ขอเชื้อกลาง  รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดโครงการ สัมมนาวิชาการหัวข้อ “ปฏิวัติคนข่าว คิดทุกครั้งก่อนโพสต์ ไลค์ แชร์” ซึ่งจัดขึ้นโดยนิสิตหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการสื่อสาร คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ในการใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ ( Social Network )  ที่มีความถูกต้อง และรับผิดชอบต่อสังคม ตลอดจนเป็นการแนะนำวิธีการบริหารข้อมูลข่าวสาร และการรู้เท่าทันสื่อยุคดิจิทัล ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการจัดการข้อมูลข่าวสาร และการสร้างผู้นำในสาขาวิชาชีพด้านการสื่อสารต่อไป ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้มอบหมายให้ อาจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องสัมมนา 301   อาคารเอกาทศรถ  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/11/2014 15:32 น.