โครงการดนตรีเพื่อผู้ป่วยโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

นิสิตภาควิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดทำโครงการดนตรีเพื่อผู้ป่วย โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตภาควิชาดนตรีได้แสดงความสมารถและทักษะการปฏิบัติเครื่องดนตรีตะวันตกต่อสาธารณชน และเป็นการสร้างความรู้และบันเทิงให้กับผู้ป่วยและผู้เข้ารับบริการในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร
       โครงการดังกล่าวจะจัดขึ้นจำนวน 2 ครั้ง คือวันที่ 13 และวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00-10.00 น. ณ บริเวณหน้าห้องมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ท่านผู้สนใจสามารถเข้ารับชมรับฟังได้ในวันและเวลาดังกล่าว

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/08/2020 11:24 น.