คณะผู้บริหาร รพ.มน.มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

วันนี้ (17 สิงหาคม 2563)  รศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/08/2020 17:03 น.