ทีมจักษุแพทย์ มน.ให้บริการตรวจคัดกรองภาวะแทรกซ้อนทางตาในผู้ป่วยโรคเบาหวาน แก่ประชาชนในเขต รพ.สต.เครือข่าย 6 แห่ง

ทีมจักษุแพทย์ และพยาบาล โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร งานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ ร่วมกับ รพ.สต.ทั้ง 6 แห่ง ให้บริการตรวจคัดกรองภาวะแทรกซ้อนทางตาในผู้ป่วยโรคเบาหวาน ในพื้นที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลในเครือข่ายได้แก่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าโพธิ์ ท่าทอง วังน้ำคู้ งิ้วงาม วัดพริกและบ้านเสาหิน ระหว่างวันที่ 11- 19 สิงหาคม 2563 มีผู้ป่วยโรคเบาหวานเข้ารับการตรวจภาวะแทรกซ้อนทางตา จำนวนทั้งสิ้น 807 คน เมื่อพบภาวะผิดปกติจะได้รับการนัดหมายเข้ารับการรักษาที่แผนกจักษุของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรในลำดับต่อไป

ข่าว/ภาพ :งานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/08/2020 16:16 น.