สโมสรไลออนส์ ภาค 310-เอ2 และผู้มีจิตศรัทธา มอบ หุ่นยนต์ปีนโต CU-RoboCovid และกระจกระบบสื่อสารทางไกล Telepresence ให้รพ.มน.

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม เวลา 09.00 น. สโมสรไลออนส์ ภาค 310-เอ2 และผู้มีจิตศรัทธา มอบ หุ่นยนต์ปิ่นโต CU-RoboCovid และกระจกระบบสื่อสารทางไกล Telepresence  ซึ่งหุ่นยนต์และอุปกรณ์สนับสนุนการแพทย์ในสถานการณ์ การระบาดของ covid-19 ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี นางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ และ เภสัชกรชัยวัฒน์  บูรณะชนอาภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผนและพัสดุ เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าห้องรับรองมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/08/2020 17:01 น.