พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิชิน โสภณพนิช

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช กรรมการผู้อำนวยการมูลนิธิชิน โสภณพนิช ผู้มอบทุนการศึกษามูลนิธิชิน โสภณพนิช ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีการรับมอบทุนการศึกษาจำนวน 34 ทุน ทุนละ 60,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้นจำนวน 2,040,000 บาท สำหรับทุนดังกล่าว จะเป็นทุนต่อเนื่องจนจบการศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์  แพทย์หญิง สุภินดา ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และอาจารย์ แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ร่วมรับมอบทุนดังกล่าว โดยนิสิตแพทย์ผู้รับทุนได้กล่าวแสดงความรู้สึกต่อคุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช ผู้มอบทุนการศึกษา ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จึงขอขอบพระคุณท่านผู้มีจิตเมตตา มา ณ โอกาสนี้ และยังมีการมอบทุนให้คณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 24 ทุน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชมนาด วรรณพรศิริ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมรับมอบทุน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1 ทุน โดยมีรศ.ดร.สุชาติ แย้มเม่น คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมรับมอบทุน นอกจากนี้ยังมีคณะสหเวชศาสตร์จำนวน 1 ทุน คณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 1 ทุน คณะสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 1 ทุน

ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/10/2020 16:53 น.