ผู้มีจิตศรัทธาบริจาคเก้าอี้โซฟา เพื่อประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 คุณบำรุง สุนทรธรรมกุล และครอบครัว บริจาคโซฟา จำนวน 5 ตัว มูลค่า 92,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อประโยชน์แก่ผู้ที่มาใช้บริการใน รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยในโอกาสนี้ ผศ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม และผศ.นพ.วิทวัส จิตต์ผิวงาม  อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ขอขอบพระคุณ คุณบำรุง สุนทรธรรมกุล และครอบครัว มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/10/2020 13:33 น.