อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร พบปะเยี่ยมเยียน บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ เพื่อแลกเปลี่ยนแนวนโยบายการดำเนินงาน

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน  2563 เวลา 13.30 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และทีมบริหารมหาวิทยาลัยในโอกาสพบปะเยี่ยมเยียน บุคลากรคณะแพทยศาสตร์  เพื่อแลกเปลี่ยน นโยบายการดำเนินงานระหว่างมหาวิทยาลัยและคณะแพทยศาสตร์ ให้เป็นไปในแนวทางเดียวกันและเกิดการมีส่วนร่วมในการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุม CC2- 802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คระแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/11/2020 13:25 น.