คณะแพทย์ มน. ร่วม ออกบูธหนังสือและคู่มือวิชาการ ในงาน NU Book Fair ครั้งที่ 21

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563  รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมหนังสือ NU Book Fair ครั้งที่ 21 ประจำปี 2563 ณ  ลานกิจกรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (QS) มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานมหกรรมหนังสือ NU BOOK FAIR ครั้งที่ 21 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2563 มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการอ่าน และจัดหาทรัพยากรสารสนเทศเข้าสำนักหอสมุด และเป็นทางเลือกให้อาจารย์ นิสิต  บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย และประชาชนที่สนใจ หน่วยงานต่าง ๆ ในเขตภาคเหนือตอนล่าง ได้มีโอกาสเลือกซื้อหนังสือในราคาพิเศษจากสำนักพิมพ์ต่างๆ โดยไม่ต้องไปงานมหกรรมหนังสือที่จัดในกรุงเทพฯ    สำหรับปีนี้ ได้มีการปรับรูปแบบการเสนอรายชื่อหนังสือเพิ่มเติม สำหรับหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรืออีบุ้ค เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนในปัจจุบัน  โดยมีร้านค้าสำนักพิมพ์ และหน่วยงานในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมแสดงสินค้า จำนวนกว่า 150 บูธ ลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 50% พร้อมทั้งสินค้า OTOP สินค้าไอที  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการอ่านหลากหลายรูปแบบ กิจกรรม Workshop สมุดทำมือ การซ่อมหนังสือ และ ศิลปะดอกไม้เป็นลายผ้า  ทั้งนี้ ทางคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวรได้ร่วมออกบูธจำหน่ายหนังสือ และคู่มือวิชาการ จากคณะแพทยศาสตร์​ ม.นเรศวรในครั้งนี้ด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/11/2020 17:46 น.