เมื่อวันอาทิตย์ที่  29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19.30 น.  ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมทีมผู้บริหารคณาจารย์ นิสิตแพทย์ทุกชั้นปีและศิษย์เก่า ร่วมโครงการประเพณีรับน้องนิสิตแพทย์ใหม่ (ประเพณีรับน้องเข้าวัง ครั้งที่ 8) ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประกอบด้วย กิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญ ประเพณีรับน้องเข้าวัง กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อต้อนรับนิสิตแพทย์ใหม่เข้าสู่การเป็นส่วนหนึ่งของแพทย์พระนเรศวร อีกทั้งทุกศูนย์แพทย์จะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมเพื่อความเป็นหนึ่งเดียวของแพทย์นเรศวรอย่างแท้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/11/2020 19:53 น.