กองทุนหมุนเวียนสงเคราะห์หลังการเสียชีวิต คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร มอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2563  กองทุนหมุนเวียนสงเคราะห์หลังการเสียชีวิต คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร มอบบริจาค ให้กับมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 8,712.08 บาท (แปดพันเจ็ดร้อยสิบสองบาทแปดสตางค์) โดย ผศ.นพ.วีระพงษ์  ประยูรเสถียร ประธานกรรมการกองทุนฯ เป็นผู้มอบ และได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบเงิน ณ  หน้าห้องประชุมสำนักงานคณบดีชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบพระชนมพรรษา 2

ทั้งนี้กองทุนหมุนเวียนสงเคราะห์หลังการเสียชีวิต คณะแพทยศาสตร์ มีวัตถุประสงค์นำรายได้จากกองทุนหลังหักค่าใช้จ่ายในแต่ละปีงบประมาณจำนวน ร้อยละ 5 มอบให้กับมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสมทบทุนสร้างประโยชน์ให้กับผู้ป่วยยากไร้ และโรงพยาบาลตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิ ฯ และนอกจากนี้ยังได้จัดสรรเงินรายได้ส่วนอื่นเพื่อประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ของกองทุน ฯ ตามความเหมาะสม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/12/2020 13:35 น.