ตรวจประเมินสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาเวชศาสตร์ครอบครัว ตามเกณฑ์มาตรฐานสากล (WFME)

เมื่อวันที่ 16-17 ธันวาคม 2563 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรให้การต้อนรับ คณะอนุกรรมการฯ ตรวจประเมินราชวิทยาลัยแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัว ตามเกณฑ์มาตรฐานสากล (WFME)  โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพันธิตรา สิงห์เขียว   หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์นนท์ โสวัณณะ นำเสนอข้อมูลต่างๆของภาควิชา จากนั้นได้ทำการสัมภาษณ์ อาจารย์แพทย์ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว นิสิตและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง   ตอบข้อซักถามของกรรมการและให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการประเมิน  พร้อมทั้งได้เยี่ยมชมสถานที่และการปฏิบัติงาน

ช่วงบ่ายของวันที่ 17 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น. คณะกอนุกรรมการได้ชี้แจงผลการประเมินในหัวข้อต่างๆ เพื่อให้ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้นำไปพัฒนาต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 18/12/2020 11:30 น.