ขอความร่วมมือบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ทุกท่าน ตอบแบบสอบถาม โครงการตรวจสุขภาพประจำปี 2559

** ล็อกอินใช้อินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยก่อนทำแบบสอบถาม คลิก **

>>>แบบสอบถามโครงการตรวจสุขภาพประจำปี 2559<<<

ล็อกอินโดยการใช้ Username และ Password เดียวกับที่ใช้เข้าอินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัย

รองรับการใช้ Chrome , Firefox , Safari ในการเปิดเท่านั้น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/12/2015 15:54 น.