โครงการพัฒนาแนวทางการพยาบาลผู้สูงอายุ ในกลุ่มอาการที่พบบ่อย(ภาวะสับสนเฉียบพลัน)

วันนี้(10 มี.ค.64) เวลา 08.30 น.ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิด โครงการพัฒนาแนวทางการพยาบาลผู้สูงอายุ ในกลุ่มอาการที่พบบ่อย (ภาวะสับสนเฉียบพลัน) โดยนางเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ณ  ห้องประชุม CC2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2564 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อุไรวรรณ ชัยชนะวิโรจน์  และ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณิชกานต์ ทรงไทย จาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่บุคลากร  มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ ความเข้าใจของพยาบาลต่อการเปลี่ยนแปลงของผู้สูงอายุ และประยุกต์ใช้เครื่องมือมาช่วยประเมินกลุ่มอาการที่พบบ่อย(ภาวะสับสนเฉียบพลัน)ในผู้สูงอายุ รวมทั้งสามารถวางแผนดูแลผู้ป่วยสูงอายุในโรงพยาบาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/03/2021 16:27 น.