วันนี้ (12 มีนาคม 2564)  เวลา 09.30 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้พิจารณาโครงการวิจัยหน้าใหม่ (New Reviewers for Research Ethics) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์  นายแพทย์พีระพงศ์  เธียราวัฒน์  รักษาการรองคณบดีฝ่ายวิจัยและคุณภาพ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 8 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วม 18 คน ซึ่งประกอบด้วย อาจารย์แพทย์ อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจฯ และบุคลากรกองวิจัยและนวัตกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรที่สนใจเป็นผู้พิจารณาโครงการวิจัยหน้าใหม่ (New Reviewers for Research Ethics) สำหรับอาจารย์แพทย์ บุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ที่สนใจ ให้สามารถพิจารณาโครงการวิจัยอย่างมีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐานที่ตรงตามหลักจริยธรรม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/03/2021 20:07 น.