บริษัทแดรี่พลัส จำกัด(บริษัทในเครือกลุ่มบริษัทดัชมิลล์) มอบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มวิตามินดัชมิลล์ เดลี่-ซี จำนวน 250 ลัง ให้รพ.มน.

วันนี้ (19 มีนาคม 2564 ) บริษัทแดรี่พลัส จำกัด (บริษัทในเครือกลุ่มบริษัทดัชมิลล์)  โครงการ “ดัชมิลล์ร่วมใจต้านภัย COVID-19” มอบผลิตภัณฑ์ดัชมิลล์ จำนวน 250 ลัง ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัยโควิด-19 โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าอาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/03/2021 13:29 น.