กองกิจการนิสิต ร่วมกับ กลุ่มจิตอาสา ม.นเรศวร มอบถุงผ้าใส่อุปกรณ์คนไข้ ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่  8 เมษายน 2564  กองกิจการนิสิต ร่วมกับ ชมรมจิตอาสา ม.นเรศวร นำโดย นางสาวพรชิดา บุญยะโรจน์ มอบถุงผ้าใส่อุปกรณ์คนไข้ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย โดยมี นางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ  นางเนตรญา วิโรจนวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมพยาบาล รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ

“ถุงใส่อุปกรณ์คนไข้” ที่มอบในวันนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจของนิสิตจิตอาสา และกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ได้ใช้เวลาว่างรวมกลุ่มกันทำ พร้อมทั้งเขียนข้อความให้กำลังใจใส่ในถุงใส่อุปกรณ์คนไข้ทุกถุง เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และเยียวยาผู้ป่วยอีกทาง

คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ กองกิจการนิสิต และ กลุ่มนิสิตจิตอาสา มหาวิทยาลัยนเรศวรมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/04/2021 10:23 น.