รมว.อว.เชิญผู้บริหารมหาวิทยาลัยประชุม Online Update สถานการณ์ COVID-19

วันนี้ (19 เม.ย.2564) เวลา 10.00น. ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.อเนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (รมว.อว.) เชิญผู้บริหารมหาวิทยาลัยประชุม เกี่ยวกับสถานการณ์ COVID-19 ทาง Online โดยมี ผู้บริหารหลายทีมได้แก่  1. ทีม ศปก.อว. 2. ประธาน ทปอ. ทั้ง 4 แห่ง  3. อธิการบดี ทุกมหาวิทยาลัย 4.ผอ. UHosNet  5. คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ทั้ง 22 แห่ง และ ผู้บริหารด้าน วทน.

ในการนี้ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.สุชาติ เมืองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร รองอธิการบดี ศาสตราจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดี   ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมนเรศวร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/04/2021 17:48 น.