งานเลี้ยงเพื่อแสดงความยินดี แก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. 2558

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2558  เวลา 18.00 น. มหาวิทยาลัยนเรศวรได้จัดงานเลี้ยงเพื่อแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. 2558  โดยพลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานในพิธี  ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 6 ราย ได้แก่ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพัฒนาสังคม มอบให้แด่ ภิกษุณี ธรรมาจารย์เจิ้งเอี๋ยน ผู้ก่อตั้งมูลนิธิพุทธฉือจี้ โดยเดินทางเข้ามอบปริญญาดังกล่าว ณ มหาวิทยาลัยฉือจี้ อำเภอฮวาเหลียน มณฑลไต้หวัน เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ประกิต วาทีสาธกกิจ ปริญญาแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา วิบูลย์สวัสดิ์ ปริญญาวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ H.E. Mr. Lutfi Rauf เอกอัครราชทูตประเทศอินโดนีเซียประจำประเทศไทย ปริญญารัฐศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ Professor Dr. Morinobu Endo ปริญญาวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และ Professor Dr. Tony O’Donnell ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และคณะผู้บริหารหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีกว่า 50 คน ภายในงานมีการมอบของที่ระลึก และร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำ บรรยากาศเต็มไปด้วยความปิติยินดี  ณ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอน สปา อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/12/2015 11:15 น.