HAPPY NEW YEAR 2016 : FRIENDS FOREVER

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558 เวลา18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์    มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดงาน ปีใหม่คณะแพทยศาสตร์ ประจำปี 2559  การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานและบุคลากรคณะแพทยศาสตร์  ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1000 คน โดยในปีนี้บุคลากรแต่งกายด้วยเสื้อยืดสีชมพู  concept  “FRIENDS FOREVER”  ภายในงานมีการมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประเภททุ่มเท เสียสละ   รางวัลกดไลค์ชื่นชม “คนดี คนเก่ง”  โหวตที่สุดแห่งปี   การแข่งขันแฟนพันธุ์แท้คณะแพทย์  มน. และการแสดงจากบุคลากรฝ่ายต่างๆของคณะแพทยศาสตร์ซึ่งสร้างสีสันให้งานเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีการจับสลากรางวัลพิเศษมากมายจากผู้บริหารและอาจารย์แพทย์ บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และประทับใจ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/12/2015 01:52 น.