ขอขอบพระคุณ กองทัพภาคที่ 3 ที่ได้จัดสรรกำลังพล ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือสถานการณ์การขาดแคลนโลหิต รพ.มน.

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2564 กองทัพภาคที่ 3 นำโดย พลตรี สาธร ศิริยานนท์ เสนาธิการกองทัพภาคที่ 3 นำกำลังพลจิตอาสา จำนวน 40 นาย เข้าบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย และร่วมแก้ไขปัญหาสถานการณ์ขาดแคลนโลหิตของโรงพยาบาล
    ณ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/05/2021 19:47 น.