ผู้มีจิตศรัทธา มอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้ศูนย์โรคหัวใจ

เมื่อวันที่  24  ธันวาคม  2558 เวลา 16.00 น. พันโทเยื้อน  มีมงคล  และครอบครัว บริจาคครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้ศูนย์โรคหัวใจ   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มูลค่า กว่า 1 ล้านบาท เพื่อนำไปใช้สำหรับผู้ป่วยและสาธารณประโยชน์ต่อไป    โดยมี นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และอาจารย์บังอร  เนียมอินทร์ หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรและอาจารย์แพทย์ รับมอบ  ณ   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวรและคลินิกโรคหัวใจ  ชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/12/2015 15:25 น.