คุณยศสมร วราเดชสถิตวงศ์ มอบเงินบริจาค จำนวน 7,000 บาท ให้กับมูลนิธิ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564  คุณยศสมร วราเดชสถิตวงศ์  มอบเงินบริจาค จำนวน 7,000 บาท(เจ็ดพันบาทถ้วน) ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสร้างประโยชน์ต่อผู้ป่วย และโรงพยาบาล ในด้านต่าง ๆ  โดยมี คุณขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ เป็นผู้รับมอบ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/05/2021 03:15 น.