รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณ ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ และค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ได้จัดสรรกำลังพล ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือสถานการณ์การขาดแคลนโลหิต รพ.มน.

ขอขอบพระคุณ

กองพันซ่อมบำรุงที่ 23  ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ

กองพันทหารม้าที่ 9 กองพลทหารราบที่ 4 ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ

กองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 4 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

ที่ได้นำกำลังพลมาร่วมบริจาคโลหิต ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

ณ ขณะนี้โรงพยาบาลยังคงประสบสถานการณ์การขาดแคลนโลหิตทุกหมู่เลือดอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่มีสุขภาพดีทุกท่านสามารถเดินทางมาบริจาคโลหิตได้ที่ธนาคารเลือด รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

สามารถบริจาคโลหิตได้ที่งานธนาคารเลือด ชั้น 3 อาคารสิรินธร #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ (เว้นวันหยุดราชการ) เวลา 8.30 -12.00 น. บ่าย เวลา 13.00 – 18.30 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0 5596 5506

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/05/2021 03:33 น.