เมื่อวันที่  28 ธันวาคม 2558 เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์กระแส  ชนะวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวรให้เกียรติปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “ภาวะผู้นำสำหรับผู้บริหารและอาจารย์แพทย์”  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับและรับฟังปาฐกถาพิเศษ  ณ ห้องประชุม cc2-802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการปาฐกถาพิเศษในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย มีความเข้าใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ การพัฒนาภาวะผู้นำ และสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้ ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาตน  พัฒนาทีมและพัฒนาองค์กร ให้ก้าวสู่ความสำเร็จได้ดียิ่งขึ้น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/12/2015 16:17 น.