ขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธา มอบเครื่องช่วยหายใจ ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564   บริษัท Asia Drug & Ghemical., LTD Part. ร่วมกับ บริษัท  Endovasctech., LTD.

โดย คุณปรีชา และ คุณมณฑา พานิชวงศ์ มอบเครื่องช่วยหายใจ รุ่น VELA PLUS ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสนี้ รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ รศ.นพ.จรัญ สายะสถิตย์ หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจ, และคุณขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ พร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ

รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/05/2021 13:56 น.