คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมผู้บริหาร และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มน. รับวัคซีน COVID-19 เข็มที่ 2 พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ สร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชนในการรับวัคซีน COVID-19

วันนี้ (12 พ.ค.64) ศาสตราจารย์  นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รับการฉีดวัคซีน COVID-19 เข็มที่ 2 และในโอกาสเดียวกันนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT พิษณุโลก ถึงประเด็น สถานการณ์ COVID-19 และความรู้ที่ถูกต้องเรื่องการฉีดวัคซีนสำหรับประชาชน พร้อมทั้งให้ความเชื่อมั่น และเชิญชวนให้ประชาชนเข้ารับวัคซีนเพื่อร่วมผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

.

นอกจากบุคลากรทางการแพทย์ที่ทยอยเข้ารับวัคซีนอย่างต่อเนื่อง ยังมีกลุ่มอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน หรือ อสม. และผู้นำชุมชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบ 5 ตำบล ของ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งถือว่าเป็น “เจ้าหน้าที่ด่านหน้า” เข้ารับวัคซีน COVID-19 เช่นกัน และยังได้มีการแนะนำ สร้างความเข้าใจเรื่องการรับวัคซีนที่ถูกต้อง เพื่อให้สามารถไปสื่อสารกับประชาชนในพื้นที่ได้

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการเปิดจองคิวรับวัคซีน สำหรับผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และกลุ่มเสี่ยง 7 โรค ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ 1. หมอพร้อม  2.จุดบริการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และ 3.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลใกล้บ้าน โดยประชาชนสามารถลงทะเบียนจองวัคซีนตามช่องทางที่ท่านสะดวก

.

ติดตามรายละเอียดการจองวัคซีนได้ที่

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/05/2021 14:18 น.