ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 9/2564 ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก คณะแพทยศาสตร์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 9/2564 ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/05/2021 09:53 น.