สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์นายกกิตติมศักดิ์และองค์ประธานกรรมการมูลนิธิชัยพัฒนา พระราชทานพระราชทาน Surgical Mask จำนวน 1,000 ชิ้น หน้ากากอนามัย N95 จำนวน 360 ชิ้น แก่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์นายกกิตติมศักดิ์และองค์ประธานกรรมการมูลนิธิชัยพัฒนา   พระราชทานพระราชทาน Surgical Mask จำนวน 1,000 ชิ้น  หน้ากากอนามัย N95 จำนวน 360 ชิ้น แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อนำมาช่วยในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยมี รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะผู้บริหาร รับพระราชทาน เมื่อวันจันทร์  ที่ 17พฤษภาคม 2564 ณ ห้องเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 18/05/2021 11:02 น.