กฟผ. มอบเงินบริจาคสนับสนุนเพื่อซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์ ทางการแพทย์ จำนวน 500,000 บาท ให้ รพ.มน.

เมื่อวันที่  20 พฤษภาคม 2564  เวลา 09.00 น. นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานรับมอบวัสดุอุปกรณ์โรงพยาบาลสนามรองรับสถานการณ์ โควิด -19 รับมอบเงินบริจาคสนับสนุนเพื่อซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์  และรับมอบตู้ตรวจโควิดพร้อมเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ ให้หน่วยงานราชการในจังหวัดพิษณุโลก   ทั้งนี้ นายวัชร์วีร์ พืชพันธ์ วิศวกรระดับ 11 ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคสนับสนุนเพื่อซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์  จำนวน 500,000 บาท(ห้าแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  และรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ  ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/05/2021 22:57 น.