รศ.นพ.จรัญ สายะสถิตย์ และทีมพยาบาลหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก (CVT ICU 1) มอบเงินบริจาค ให้กับรพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันนี้ (28 พ.ค. 64) รศ.นพ.จรัญ สายะสถิตย์ หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และทีมพยาบาลหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก (CVT ICU 1) มอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) เพื่อประโยชน์ทางด้านการให้บริการทางการแพทย์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ในด้านต่าง ๆ ต่อไป

คณะแพทยศาสตร์   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณ รศ.นพ.จรัญ สายะสถิตย์ และทีมพยาบาลหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก (CVT ICU 1) มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/05/2021 15:37 น.