โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรขอความร่วมมือการมาใช้บริการของทุกท่าน ณ "ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน" ทางโรงพยาบาลจะให้บริการ เฉพาะกรณีอุบัติเหตุและเจ็บป่วยฉุกเฉินเท่านั้น

ณ "ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน" โดยทางโรงพยาบาลจะให้บริการเฉพาะกรณีอุบัติเหตุและเจ็บป่วยฉุกเฉินเท่านั้น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/07/2021 09:49 น.