คณะแพทยศาสตร์ มน. ซ้อมแผนอัคคีภัย ณ โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564  เวลา 15.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ จัดซ้อมแผนอัคคี  ณ โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยนเรศวร (Naresuan University Field Hospital ) อาคารฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยนเรศวร  (บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยนเรศวร)  อ.เมือง  จ.พิษณุโลก

การจัดการอบรมในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอัคคีภัย เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และทักษะด้านสาธารณภัย ซึ่งบุคลากรจะต้องได้รับการฝึกซ้อมอยู่เสมอ หากเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ปฏิบัติได้ถูกต้องมีประสิทธิภาพ และให้เกิดความสูญเสียน้อยที่สุด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/07/2021 14:43 น.