โครงการปฐมนิเทศอาจารย์แพทย์ ประจำปี 2564 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 น. ศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานกล่าวเปิดและกล่าวต้อนรับอาจารย์แพทย์ที่เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศอาจารย์แพทย์ ประจำปี 2564  ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom ณ ห้อง Telemedicine 1 ชั้น 3  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการชี้แจง ให้ความรู้ และสร้างความเข้าใจกฎ ระเบียบ พันธกิจ วิสัยทัศน์ของคณะแพทยศาสตร์ตลอดจนเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติงานด้านอาจารย์ที่ปรึกษา หลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการของอาจารย์แพทย์ หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายเงินเพิ่มพิเศษ สำหรับอาจารย์แพทย์ (TOP UP) ระเบียบการเงินและคลินิกนอกเวลา การให้บริการของฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก การส่งตรวจทางพยาธิวิทยากายวิภาค ระบบพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล กระบวนการและขั้นตอนการทำวิจัย เส้นทางการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ แนวทางการจัดทำเอกสารที่ใช้ประเมินผลการสอนฯ และ แนวทางการให้บริการผู้ป่วย  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ การใช้เครื่องมือและแอปพลิเคชัน การใช้งาน Google Classroom และ Application Medical  E-Logbook (MedNuLog) และฐานข้อมูลเพื่อการค้นคว้าวิจัยด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ ตลอดจนพัฒนาทักษะ Non-Technicalเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/08/2021 14:38 น.