รศ.ดร.พรชุลี อาชวอำรุง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินบริจาค 100,000 บาท ให้มูลนิธิ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2564  เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พรชุลี อาชวอำรุง  ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร  มอบเงินบริจาค 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสร้างประโยชน์ต่อผู้ป่วย และโรงพยาบาล ในด้านต่าง ๆ  โดยมี  ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์    ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์  เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรองคณบดี ชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/08/2021 16:08 น.