กิจกรรมเนื่องในวันเบาหวานโลก

วันนี้( 14 พฤศจิกายน 2557) เวลา 08.30 น. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม เนื่องในวันเบาหวานโลก “พิทักษ์อนาคตไทย พ้นภัยเบาหวาน” ณ บริเวณโถงกิจกรรม หน้าแผนกอายุรกรรมผู้ป่วยนอก  ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลตนเองให้ห่างไกลจากโรคเบาหวาน และเป็นแนวทางในการดูแลตนเองของผู้ป่วยโรคเบาหวานด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/11/2014 16:36 น.