ผู้บริหารและตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ เข้ามอบของขวัญอวยพรปีใหม่

ระหว่างวันที่  21 ธันวาคม 2558 ถึงวันที่ 6 มกราคม 2559 ผู้บริหารและตัวแทนจากหน่วยงานภายในคณะแพทยศาสตร์ ได้แก่ ฝ่ายการพยาบาล งานพัฒนาคุณภาพ งานนโยบายและแผน  งานบริการวิชาการ  งานเภสัชกรรม ภาควิชานิติเวชศาสตร์  ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร  ชมรมจิตอาสาพระนเรศวร  ได้แก่ กองพัฒนากลยุทธ์การตลาด   โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร  คณะพยาบาลศาสตร์  คณะมนุษยศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา กองกิจการนิสิต  และหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย สาขา มน.  ธนาคารกรุงศรีฯ สาขา มน.  รพ.อุตรดิตถ์  บริษัทพิษณุโลก   พี.ซี.อิมเมจจิ้ง เซ็นเตอร์จำกัด บริษัท โนวาติส   บริษัท EMC  บริษัท RICOH  บริษัท DPL  บริษัท MRI พิษณุโลก  โรงพยาบาลพิษณุเวช   โรงพยาบาลกรุงเทพ-พิษณุโลก โรงพยาบาลอินเตอร์เวชการ ร้านกาแฟ IGGIE บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) (CAT Telecom Public Company Limited) สาธารณสุขอำเภอและ ทีมงานรพ.สต  เข้ามอบของขวัญอวยพรปีใหม่แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ณ   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/01/2016 17:04 น.