โครงการสวัสดิการวันเกิด บุคลากรคณะแพทย์ ครั้งที่1/2559

วันนี้ (8 มกราคม 2559) เวลา 12.10 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์    คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดงาน “โครงการสวัสดิการวันเกิด บุคลากรคณะแพทย์” ครั้งที่1/2559 ณ ห้องโถงชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2   คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มีขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน เกิดความสามัคคีในการทำงานร่วมกัน ได้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องพัฒนาองค์กรภายในโครงการมีการมอบสวัสดิการวันเกิดเป็นของที่ระลึกแก่บุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดทุกท่าน  รับประทานอาหารกลางวันและร่วมตัดเค้กวันคล้ายวันเกิดร่วมกัน  บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและประทับใจ

ภาพ/ข่าวโดย : นางสาวขวัญฤทัย  บูรณะ    นิสิตฝึกงาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/01/2016 19:07 น.