เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2559 เวลา 11.00 น. นายแพทย์บดินทร์  บุตรธรรม  รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิด โครงการภารกิจพิชิตอ้วน พิชิตพุง (AF : Anti…Fat)   ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมหนึ่งของการสร้างเสริมสุขภาพนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับโรคที่เกิดจากภาวะโภชนาการเกินและเห็นความสำคัญของการดูและตนเองและลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรค  สามารถลดน้ำหนัก ลดไขมันหน้าท้อง หรือควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมโดยไม่เกิดภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการรับประทานอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/01/2016 15:44 น.